Thị trường tiêu thụ đầu ra cho ruồi lính đen

Ngoài tính năng xử lý rác vượt trội thì Ruồi lính đen còn có giá trị rất cao, bên cạnh đó ấu trùng ruồi lính đen có thể sấy khô hoặc đông lạnh, bảo quản trong vòng 8 tháng.

Ấu trùng ruồi lính đen phân hủy rác thải, phân của chúng thải ra được xem như là nền đất giúp Trùn quế phát triển tốt hơn. Hàm lượng protein trong ấu trùng đạt cao nhất sau 2-3 tuần tuổi. Việc sử dụng nguồn protein từ ấu trùng ruồi lính đen vừa đem lại lợi nhuận khổng lồ, vừa giúp giảm thiểu lượng chất thải hữu cơ trong tự nhiên. Qua đó, giúp tạo ra nguồn protein bền vững, đồng thời kiểm soát được chất thải ra môi trường.

Theo các thử nghiệm trên thế giới và tại Dự án cho thấy, ấu trùng của ruồi lính đen có thể phân hủy hầu hết các loại rác hữu cơ của hộ gia đình thải ra. Quá trình phân hủy diễn ra nhanh, phụ thuộc vào loại rác. Rác thải từ thức ăn thừa, rau cải hư, củ, quả… được phân hủy trong 10-12 giờ; với chất thải có thành phần cellulose cao như giấy vụn, rơm, lá chuối cần đến 10-15 ngày.

Ngoài tính năng xử lý rác vượt trội thì Ruồi lính đen còn có giá trị rất cao, bên cạnh đó ấu trùng ruồi lính đen có thể sấy khô hoặc đông lạnh, bảo quản trong vòng 8 tháng. Khu vực chăn nuôi ruồi lính đen để xử lý phân gia súc, gia cầm thì số lượng ruồi nhặng gây hại giảm đến 98% do bản thân ruồi lính đen tiết ra chất kháng lại các côn trùng khác.

Ngoài ra, hàm lượng dinh dưỡng trong ấu trùng ruồi lính đen có đến 42% protein và 35% chất béo.

Từ những điều trên ta có thể thấy được rằng nuôi Ruồi Lính Đen rất tốt đảm bảo đầu ra cho ruồi lính đen:

– Ấu trùng ruồi lính đen bán cho các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản,… đồng thời các công ty xử lý rác thải cũng là một đối tượng khách hàng tiềm năng cho những người chăn nuôi ruồi lính đen.

– Kén ruồi lính đen bán cho các trang trại nuôi Yên, kén là một nguồn thức ăn vô cùng chất lượng cho chim Yến, tiềm năng trong tương lai thay thế cho nguồn thức ăn nuôi Yến hiện tại đang khan hiếm dần và giá thành ngày càng cao.

– Ngoài ra, chúng ta có thể nuôi ấu trùng phát triển thành ruồi trưởng thành bố mẹ, sinh sản trứng để bán cho các trang trại muốn chăn nuôi ruồi lính đen, các trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm muốn phát triển theo mô hình chăn nuôi khép kín.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin về ruồi lính đen, sản phẩm từ ruồi lính đen, kỹ thuật nuôi, con giống chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!