Từ khóa Giá từ Đến

Trang nhất » Sản phẩm » Bọ Sát

Rắn Mối Giống

Đăng ngày 24-11-2013 09:41:16 AM - 24235 Lượt xem Mã sản phẩm: S000073 Giá: 5 500 VND Hãng sản xuất : thegioicontrung.vn Địa điểm bán : Toàn Quốc Ghi chú : Rắn mối giống khẻo mạnh, được vẫn chuyển trong hợp an toàn. Rắn Mối Giống 2 tháng tuổi. Con gần bằng ngón tay trỏ, khẻo mạnh, bao tiêu san phẩm.

Đánh giá : 63 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
 
HƯỚNG DẪN TÌM ĐẦU RA CHO RẮN MỐI


Video hướng dẫn nuôi rắn mối


Video cách phòng bệnh và đầu ra cho rắn mối


Tài liệu kỹ thuật nuôi rắn mối
 
Ngày nay, rắn mối đang được xem là một món đặc sản khan hàng tại Việt Nam, đặc biệt là người Sài Gòn thì rắn mối đã trở thành một nón ăn lạ và ngon. Từ rắn mối bạn có thể tạo thành nhiều món ăn đặc sản cực kỳ hấp dẫn như: rắn mối xào xả ớt, rắn mối nướng mọi, rắn mối chiên giòn,... bạn có thể xem thêm cách chế biến các món rắn mối mà Trọng Hoàng đã biên soạn tại đây. 
 
Rắn mối ngoài giá trị dinh dưỡng ra thì rắn mối còn có công dụng trị nhiều bệnh, như: Bệnh đau lưng, hen xuyễn, đau nhức cơ thể, vô sinh....
Chính vì giá trị dinh dưỡng và công dụng của rắn mối mà ở Việt Nam, mô hình nuôi rắn mối đang được nhân rộng trên toàn quốc và đã có rất nhiều hộ chăn nuôi làm giàu từ rắn mối. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều bà con chăn nuôi gặp thất bại. 
Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Trọng Hoàng nhận thấy rằng bà con chăn nuôi rắn mối gặp thất bại chủ yếu là ở khâu chăm sóc rắn mối sinh sản và rắn mối con. Nhiều bà con đang rất lúng túng ở khâu này, để giải tỏa khó khăn cho bà con chăn nuôi và góp phần giúp cho ngành chăn nuôi rắn mối ở Việt Nam ngày một  phát triển. Trọng Hoàng đã nghiên cứu, tìm tòi và hôm nay Trọng Hoàng sẽ chia sẽ với các bạn cách chăm sóc rắn mối sinh sản và rắn mối con sao cho hiểu quả và phát triển tốt nhất;
 

Mô hình chuồng nuôi rắn mối
 
Như chúng ta đã biết, rắn mối là loài bò sát bắt nguồn trong tự nhiên và được người dân thuần hóa nuôi dưỡng trong khoảng 7 năm trở lại đây. Khác với loài heo, bò, gà, chó đã được con người thuần hóa và nuôi dưỡng hàng thế kỹ, nên mức độ thích nghi của loài bò sát này trong môi trường nuôi nhốt đòi hỏi kỹ thuậ cao hơn so với các loài khác. 
Để việc chăn nuôi rắn mối đạt hiểu quả kinh tế cao, rắn mối ít bệnh và  sinh trưởng nhanh. Bà con nên tạo môi trường chăn nuôi rắn mối theo mô hình bán hoang dã. Tức là chuồng nuôi rắn mối phải rộng rãi, trong chuồng phải trồng nhiều cỏ, có nơi trú ẩn và phơi nắng cho rắn mối. Các bạn có thể xem thêm kỹ thuật làm chuồng nuôi rắn mối trong bài viết “ Tài liệu nuôi rắn mối hiểu quả” của Trọng Hoàng tại đây.
 
Nuôi rắn môi sinh sản:
Chuồng nuôi: Đây là yếu tố đầu tiên và là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo một môi trường hài hòa và thân thiện để rắn mối phát triển tốt nhất.
+ Chồng nuôi 1000 con rắn mối bố mẹ, có diện tích tối thiểu là 20 met vuông và tối đa là 100 mét vuông ( rộng quá thì khó quản lý).
+ Chuồng nuôi rắn mối nên làm bằng nền đất 100%, trong chuồng nhiều cỏ và chuồng nuôi phải có ông thoát nước , tránh để nước đọng lại trong chuồng.
+ Thành chuồng nuôi rắn mối có thể làm bằng tôn kẻm cao 50 cm – 60 cm, hoặc là xây bằng gạch ( nếu xây thì phải ốp lát bằng gạch mên trong hoặc bằng tôn để tránh rắn mối bò ra ngoài).
+ Chuồng nuôi, 1/3 chuồng lợp mái tôn để rắn mối trú mưa và buổi tối vào trong đó để ngủ.
Thức ăn: Rắn mối là loài bò sát ăn tạp, thức ăn chủ yếu là cơm, cá tạp, phổi heo, dế sâu và các loài côn trùng
+ Rắn mối cho ăn vào buổi sáng, buôi trưa và chiều rắn mối sẽ phơi nắng để tiêu hóa thức ăn.
Chăm sóc: Vệ sinh chuồng rắn mối bằng cách, khoảng 2 đến 3 ngày thay lá chuối hoặc cây cối làm chổ trú ẩn cho rắn mối một lần. Để tạo môi trường sạch cho rắn môi sinh sản và phát triển tốt.
Sinh sản: Rắn mối sinh sản rất nhiều, mỗi lần sinh sản khoảng từ 8 đến 15 con. Sau 3 tháng là sinh sản một lần.
Khi rắn mối sinh sản thì các bạn chú ý, chúng ta nên cho thêm lá chuối và hoa dừa vào làm chổ trú ẩn để rắn mối sinh sản được thuận lợi.
Nuôi Rắn Mối con:
+ Chuồng nuôi và cách chăm sóc rắn mối con hoàn toàn giống rắn mối bố mẹ. Nhưng chúng ta cần phải chú ý, rắn mối con rất dễ bị tổn thương nên trong quá trình nuôi bà con nên trông nhiều cỏ trong chuồng và thức ăn chủ yếu của rắn mối con là côn trùng nhỏ và cơm với cá  tạp.
Để việc nuôi rắn mối được thành công và đạt hiểu quả kinh tế cao bà con nên chọn mua con giống ở những chổ uy tín, có bao tiêu sản phẩm cho người nuôi. Để bà con có thể an tâm về mặt đầu ra. Mọi khó khăn thắc mắc bà con có thể liên hệ với Trọng Hoàng thông qua số điện thoại: 0917.193.393 hoặc website: www.thegioicontrung.info . Emai: thegioi_contrung@yahoo.com.
 
Các tin liên quan  (Nhấp vào đường link để xem chi tiết)


RẮN MỐI GIỐNG: 5.500 đ/con 
+ Sản phẩm Rắn mối giống trưởng thành 5.500 đ/con, tặng thùng vận chuyển chuyên dụng để vận chuyển rắn mối đi xa an toàn 100%.
Rắn mối giống trưởng thành khỏe mạnh, không bệnh tật, giống to.
Rắn mối to gần bằng ngón tay trỏ đến ngón tay cái, nặng từ 40 đến 45 con/kg.
Rắn mối giống trưởng thành đã thuần dưỡng 100% có thể ăn cá, cơm và thức ăn thừa ...
Giá bán: 5.500đ/1 con rắn mối giống trưởng thành.
Giá trên chỉ áp dụng khi khách hàng mua trên 500 con rắn mối giống.
Nếu khách hàng mua dưới 500 con rắn mối giống, áp dụng đơn giá: 6.000 đ/con.
Cung cấp rắn mối bố mẹ sinh sản ( từ 25 - 35 con/kg ): 10.000 đ/con, giảm giá  đặc biệt chỉ còn 9.000 đ/con khi mua trên 1.000 con.
Bao tiêu sản phẩm.
Tặng tài liệu chăn nuôi & cách phòng bệnh, tặng tài liệu chế biến 10 món đặc sản rắn mối, tặng thuốc phòng bệnh, tặng thùng vận chuyển rắn mối chuyên dụng an toàn 100% cho rắn mối trong quá trình vận chuyển và tư vấn nuôi miễn phí trong suốt quá trình nuôi.
Giao hàng trên toàn quốc, an toàn 100%.
Giảm giá đặc biệt cực lớn khi khách hàng mua trên 3.000 con rắn mối bố mẹ.

Sản phẩm hot  (Nhấp vào đường link để xem chi tiết)
 
 


Holine: 0917.193.393

CÔNG TY THẾ GIỚI CÔN TRÙNG.
Địa chỉ: 188, ấp 3, an phước, Long Thành, Đồng Nai.
Phone: 0917.193.393 - 0613.544.220
Email: thegioi_contrung@yahoo.com

Số ký tự được gõ là 250
Avata
Nguyen dai nguyen - Ngày: 13/09/2017 02:06
E chào a chj ah. A chi cho e hỏi , e ở nghệ an có nuôi đc rắn mối ko ah
Avata
- Ngày: 07/10/2014 12:16
nếu mình mua và nuôi rắn mối thì đầu ra ở các tỉnh miền trung và miền bắc có nhiều không ? bạn có thể chỉ cho tôi một số nơi tiêu thụ rắn mối được không
Avata
- Ngày: 10/08/2014 01:25
e dự tính mở trại nuôi nhưng ngại ko có đầu ra va ko nắm dc giá cả thị trường. mong dc tư vấn giúp
Avata
- Ngày: 01/08/2014 21:19
em muốn nuôi nhưng sợ khôgn có đầu ra ổn định mong ac tư vấn rùm em
 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ online

   Hỗ Trợ 1        Hỗ Trợ 2

  0917.193.393 - 0613.544.220

  thegioi_contrung@yahoo.com

Sản phẩm nổi bật

Giá sản phẩm: 280 000 VNĐ
Giá sản phẩm: 5 500 VNĐ
Giá sản phẩm: 60 000 VNĐ
Giá sản phẩm: 490 000 VNĐ
Giá sản phẩm: 60 000 VNĐ

THÔNG BÁO

ĐĂNG KÝ NHẬN

TẠP CHÍ CHĂN NUÔI MỚI

<Miễn Phí>